Đến với quán nhậu DanBam nổi tiếng tại Hàn Quốc

Chúng ta ắt hẳn đã quá quen thuộc với bộ phim Tầng lớp Itaewon rồi đúng không. Song, một ” nhân vật chính ” không kém quan trọng trong đó là ” Quán nhậu DanBam”. Đây không chỉ là một nhà hàng đã giúp chàng nhân vật chính trong phim thành công. Đây còn là cơ duyên khiến 2 nhân vật trong phim có được một truyện tình đẹp với nhau. Ngoài ra, nơi đây cũng có biết bao là những tình huống đã xảy ra khiến bộ phim thêm kịch tính.

Song, liệu bạn đã nghĩ rằng mình sẽ đến thử quán nhậu này chưa? Cùng theo chân Jsagar tìm hiểu về nơi đây nhé!

Quán nhậu nổi tiếng tại Hàn Quốc

Sau khi bộ phim Tầng lớp Itaewon được công chiếu. Nó đã làm mưa làm gió tại các khu vực Châu Á chỉ sau 6 tập phim. Nếu bạn theo dõi bộ phim này, bạn sẽ biết quán nhậu DanBam chính là nơi khởi nghiệp và cũng là nơi xảy ra bao chuyện của nhân vật Park Sae Ro Yi ( Park Seo Joon). Đây là nơi anh lập nghiệp sau 10 năm kể từ biến cố mất cha.

Quán nhậu DanBam
Giới trẻ truy tìm địa điểm hot trong phim

Vì vậy anh đã thành lập nên quán nhậu DanBam với mong muốn biến nơi đây trở thành chuỗi nhà hàng nhượng quyền số 1 Hàn Quốc. Song, mọi chuyện không phải lúc nào cũng thuận lợi như mọi người nghĩ. Anh đã gặp rất nhiều biến cố khiến nhiều lúc muốn từ bỏ. Song, các thành viên của quán nhậu đã đoàn kết và giúp đỡ nhau rất nhiều.

Đây cũng chính là thông điệp mà đạo diễn muốn truyền tải ở bộ phim.

Quán nhậu DanBam

Kể từ khi bộ phim phát sóng, không ít nhiều khán giả tại Hàn Quốc và cả nước ngoài đã tìm đến Itaewon để tận mắt chiêm ngưỡng DanBam. Song, kết quả lại không như mong ước của khán giả. Cùng tìm hiểu lý do tại sao nhé.

Trong phim, quán nhậu này được trang trí với một phong cách hết sức giản dị. Nhưng thật sự là rất bắt mắt và đi theo xu hướng khiến khách hàng trong bộ phim đều ùn ùn kéo đến. Nhờ vậy mà chàng trai Park Sae Ro Yi đã có bước đầu trong việc đưa quán nhậu này trở thành thương hiệu số 1 Hàn Quốc.

Quán nhậu của bộ phim

Sau khi nhiều bạn trẻ tìm đến Danbam ngoài đời thực. Song, hóa ra quán nhậu này có thật, không phải chỉ là một sản phẩm của phim trường. Tuy nhiên, biển của cửa hàng cũng như đồ nội thất, trang trí đã bị gỡ bỏ. Tất cả còn lại chỉ là một cửa hàng trống không.

Quán nhậu DanBam
khung cảnh quen thuộc trong bộ phim

Một sinh viên người Hàn Quốc sau khi tìm đến địa chỉ quán nhậu này ngoài đời thực đã chia sẻ rằng:

” Thật không may bởi DanBam đã bị hủy đi. Tuy rằng đây không phải tin tích cực nhưng tôi vẫn cảm thấy muốn chia sẻ nó lên SNS. Thật sự vẫn rất mong chờ những tập tiếp theo của bộ phim”.

Nói chung, dù cho mặt bằng nơi đã thật sự có thật nhưng DanBam chỉ ” tồn tại ” khi quay phim. Nhưng dù vậy, đây vẫn là một bộ phim ý nghĩa về tình bạn cũng như câu truyện tình yêu đặc biệt của các diễn viên.

Nếu có dịp đến Hàn Quốc, các bạn cũng đừng quên ghé nơi đây để có thể ” ôn lại kỉ niệm ” với quán nhậu thân thương đặc biệt này bằng một bức ảnh nhé.

Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *