Louis Vuitton kết hợp với Fornasetti cho ra BST Thu Đông 2021

Louis Vuitton là một nhãn hiệu thời trang hàng đầu thế giới với những thiết kế vượt xa sự mong đợi của giới mộ điệu. Nó đã ghi dấu ấn mạnh mẽ của mình trên bản đồ thời trang thế giới và sánh vai với các thương hiệu lớn như Chanel, Dior… Và để đáp lại lòng người hâm mộ thì mới đây Louis Vuitton đã hợp tác với xưởng thiết kế của nước Ý Fornasetti cho ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2021 với cảm hứng từ thời kì Phục Hưng và điểm nhấn là túi xách cao cấp làm từ da Cannes.

BST Louis Vuitton Thu – Đông

Giám đốc sáng tạo Ghesquière đưa đường băng của Louis Vuitton Thu – Đông 2021. Vào Denon Wing, trong bảo tàng Louvre. Các người mẫu trình diễn thiết kế mới bên các tác phẩm điêu khắc La Mã, Hy Lạp và Etruscan cổ đại. Trên nền nhạc “Around the World” của Daft Punk. Bộ đôi nhạc điện tử người Pháp, buổi trình diễn không khán giả đã được ghi hình và phát trên các nền tảng trực tuyến theo lịch trình Tuần lễ thời trang Paris.

“Đầy huyền ảo và độc nhất”, đó là những rung cảm thời trang. Mà Louis Vuitton và Nicholas Ghesquière đem đến cho giới mộ điệu. Khi đưa “vũ trụ” nghệ thuật độc đáo của Fornasetti vào những thiết kế mùa Thu-Đông 2021.

Giám đốc Nghệ thuật Nicolas Ghesquière đã hợp tác cùng xưởng thiết kế lâu đời của nước Ý Fornasetti. Cho BST Louis Vuitton Thu – Đông. Lựa chọn từ 13.000 sáng tạo trong kho lưu trữ của Fornasetti, NTK Nicolas Ghesquière. Và đội ngũ thiết kế đã đưa các tác phẩm thời trang thành bức phông nền cho những nét vẽ đặc trưng của Fornasetti.

BST Louis Vuitton Thu – Đông
Mỗi trang phục đã khai thác trọn vẹn dấu ấn và cái tôi nghệ thuật

Kết hợp giữa màu sắc, họa tiết phong phú và các kỹ thuật may thêu truyền thống và in laser. Mỗi trang phục đã khai thác trọn vẹn dấu ấn và cái tôi nghệ thuật của cả hai NTK. Điểm nổi bật trong BST là những chiếc váy nhung mềm mại. Áo jersey với các bức vẽ tượng cổ của Fornasetti được in nhiệt công nghệ cao sáng bóng. Hay chiếc áo khoác trùm đầu lông cừu. Không thể không kể đến những chiếc áo khoác ngoài ngoại cỡ. Với các hình in tác phẩm của NTK người Ý.

Các thiết kế cơ bản

Louis Vuitton còn ra mắt BST Capsule gồm các thiết kế cơ bản. Cô đọng cảm hứng sáng tạo chính của Nicolas Ghesquière với quy mô lớn hơn. Cùng nhiều lựa chọn sản phẩm đa dạng. BST bao gồm phiên bản đầy lôi cuốn của túi da Cannes. Được tô điểm đẹp mắt với các hình vẽ kiến trúc gợi nhớ nhà thờ thời Phục hưng ở Florence. Hay chiếc Petite Malle được tái sáng tạo với hai mặt bên phồng lên. Như những mái vòm và được phủ da in họa tiết ánh kim. Tạo nên những ảo ảnh thị giác nổi bật.

Các thiết kế cơ bản
BST bao gồm phiên bản đầy lôi cuốn của túi da Cannes

Loạt quần áo và phụ kiện hài hòa màu sắc. Họa tiết phong phú cùng kỹ thuật may thêu truyền thống. Như dệt jacquard, thêu tay và in laser… Những thiết kế họa tiết đặc trưng của Forrnasetti như tòa kiến trúc, chìa khóa, ảnh điêu khắc chân dung… Những mẫu biểu tượng của Louis Vuitton xuất hiện với diện mạo đẹp mắt hơn.

Trên các diễn đàn, tín đồ thời trang viết: “Lần bắt tay của Louis Vuitton – Fornasetti pha trộn nhiều màu sắc. Giữa những sáng tạo hướng tới tương lai. Và sự hoài cổ về thế giới nghệ thuật cổ đại”, “Mỗi thiết kế như một tác phẩm nghệ thuật giá trị”. Hay “Từng món đồ khai thác trọn dấu ấn và góc nhìn nghệ thuật của cả hai thương hiệu”…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *