Tiffany & Co. kết hợp với Beyoncé và Jay-Z trong chiến dịch “About Love”

Tiffany & Co. là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của phái nữ vừa qua đã thông báo chính thức cùng vợ chồng quyền lực Beyoncé và Jay-Z trong chiến dịch sắp tới. Chiến dịch mang tên “About Love” với ý nghĩa tôn vinh nét đẹp trong tình yêu, mãi mãi trường tồn theo thời gian. Được biết đây là lần đầu tiên hai vợ chồng đồng hành với nhau cho thấy sự thú vị trong chiến dịch này. Sản phẩm là sự lồng ghép hoàn hảo các di sản mang lại sự độc nhất vô nhị cho trang sức.

Đánh dấu bước phát triển mới

“Tình yêu là viên kim cương làm nên trang sức và nghệ thuật”. The Carters (tên gọi riêng cho gia đình Beyoncé và Jay-Z). Thương hiệu kim hoàn tinh hoa nước Mỹ Tiffany & Co. chính thức đồng hành cùng đôi vợ chồng quyền lực hàng đầu làng giải trí thế giới Beyoncé và JAY-Z. Trong chiến dịch mới nhất nhằm tôn vinh vẻ đẹp của tình yêu. Song hành với những câu chuyện tình yêu vĩ đại nhất thế giới kể từ năm 1837. Màn ra mắt “ABOUT LOVE” của Tiffany đánh dấu bước phát triển mới nhất. Trong định hướng sáng tạo của nhà kim hoàn sang trọng này. Chiến dịch quảng bá còn là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ. Và tầm nhìn chung giữa cả The Carters và Tiffany & Co.

Đánh dấu bước phát triển mới
Trong chiến dịch mới nhất nhằm tôn vinh vẻ đẹp của tình yêu

Trong chiến dịch lần này, các biểu tượng danh tiếng của nhà Tiffany. Bao gồm các thiết kế của Jean Schlumberger và bộ sưu tập Tiffany T cũng được giới thiệu xuyên suốt. Đáng chú ý nhất, JAY-Z đeo chiếc trâm cài Con chim huyền thoại của Jean Schlumberger. Được tái hiện như một cặp mắt xích có một không hai. Jean Schlumberger được biết đến nhiều nhất với việc thiết kế trang phục cho tầng lớp thượng lưu. Trong thập niên 1960 và 70. Vì vậy, thật phù hợp khi những thiết kế không thể nhầm lẫn của anh ấy thể hiện di sản của chính cha đẻ mình. Nhưng khẳng định một nhà sáng tạo nghệ thuật vị đại nhất hiện nay.

Sự lồng ghép tài tình

“ABOUT LOVE” còn cho thấy sự đóng góp không ngừng của Tiffany đối với xã hội. Khi chiến dịch này là một phần trong quan hệ đối tác với The Carters, Tiffany & Co. tự hào thực hiện cam kết trị giá 2 triệu USD đối với các chương trình học bổng và thực tập tại Historically Black Colleges and Universities (HBCUs) mà Beyoncé đóng góp nhiều năm nay.

Sự lồng ghép tài tình
“ABOUT LOVE” còn cho thấy sự đóng góp của Tiffany đối với xã hội

Song song đó, Tiffany & Co. cũng rất khéo léo khi lồng ghép tài tình những giá trị di sản của thương hiệu qua bộ tuxedo lịch lãm của Jay-Z với chiếc khuy măng sét độc nhất vô nhị. Tạo tác này được tái thiết kế từ chiếc trâm cài huyền thoại hình “Chú chim trên đá” (Bird on a Rock) của Jean Schlumberger – một trong những bậc thầy kim hoàn nổi tiếng nhất thế kỷ 20 và là cựu Phó chủ tịch của Tiffany & Co,. Ngoài ra, chiếc trâm cài Apollo phía bên phải trên bộ âu phục. Chính là điểm nhấn đặc biệt thôi miên mọi thị giác bởi ánh sáng lấp lánh tỏa ra từ chất liệu bạc trắng, vàng và kim cương 6,6 carat.

Emmanuel Adjei – đạo diễn từng hợp tác với Beyoncé trong bộ phim ca nhạc Black is King năm 2020. Sẽ là người phụ trách xây dựng bộ phim quảng bá lần này. Cặp đôi đình đám đã chọn ngôi nhà Orum giữa núi rừng thơ mộng ở Los Angeles cho bối cảnh phim. Trong đó, Jay-Z sẽ quay phim lại những thước phim về Beyoncé. Bằng chiếc máy quay cổ điển Super 8 khi cô đang thể hiện nhạc phẩm kinh điển “Moon River”. Trong bộ phim Breakfast at Tiffany’s (1961).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *