4 xu hướng nối mi hot nhất 2021 nàng đã cập nhật chưa?

Nếu nàng đang muốn tìm cho mình một mẫu nối mi cực đẹp thì hãy tham khảo ngay 4 xu hướng nối mi hot nhất 2021 dưới đây. Đó là mẫu nối mi Airy tự nhiên và trẻ trung giúp nàng nổi bật  hơn. Kiểu nối mi Airy còn giúp đôi mắt nàng có chiều sâu hơn và thu hút ánh nhìn. Ngoài ra, nếu nàng bận rộn với công việc hàng ngày có thể tham khảo mẫu nối mi Bloom. Không cần mất quá nhiều thời gian hoặc trang điểm hơi nhạt chút thì đôi mắt với mi Bloom vẫn giúp nàng nổi bật. Kiểu nối mi Kylie thích hợp với cô nàng có hàng mi dài cong vút.

Nối mi Airy tự nhiên và trẻ trung

Nối mi Airy
Nối mi Airy tự nhiên và trẻ trung

Là tín đồ làm đẹp, bạn không thể không biết những cách nối mi siêu hot này được! Airy là một trong những kiểu nối mi tự nhiên và trẻ trung nhất nhưng vẫn đẹp hơn so với các kiểu nối mi cổ điển. Với hai phần nối mi được gắn vào mỗi sợi mi tự nhiên, kiểu nối mi này mang lại cho chị em đôi mắt to tròn như búp bê, phù hợp với trang điểm hàng ngày.

Nối mi Airy phù hợp với những người chưa từng nối mi vì nó tinh tế nhưng giúp đôi mắt có chiều sâu hơn. Đúng như tên gọi của nó, kiểu nối mi này hướng đến vẻ ngoài “thoáng mát” và tự nhiên, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy như có bất cứ thứ gì trên mi.

Xu hướng nối mi Bloom cho nàng bận rộn

Nếu thường xuyên thoa phấn mắt, bạn có thể thử kiểu nối mi Bloom để tôn lên các kiểu trang điểm mắt khác nhau. Với ba đến bốn phần nối mi được gắn vào mỗi sợi mi tự nhiên, đôi mắt chị em sẽ to hơn hẳn.

Những phụ nữ bận rộn cũng sẽ yêu thích kiểu nối mi này vì không cần phải dùng phấn mắt. Nó dày hơn kiểu nối mi Airy, trông như kẻ mắt! Những quý cô có đôi mắt một mí cũng có thể thử nối mi Bloom để có đôi mắt to và sáng hơn.

Nối mi Kylie dành cho nàng có hàng mi dài

Kiểu nối mi này được đặt theo tên của Kylie Jenner – cô nàng có hàng mi dài. Nối mi Kylie dành cho những ai muốn có vẻ ngoài quyến rũ và gợi cảm. Nối mi Kylie là gắn 4-5 phần nối mi, phù hợp với những cô nàng mắt một mí.

Kiểu nối mi này sử dụng các mi có độ dài khác nhau để tạo ra kiểu mi ngắn và dài. Kiểu nối mi này cũng có thể tạo ra kiểu mắt mèo, do đó bạn thậm chí không cần phải kẻ mắt nữa. Nếu bạn thấy đôi mắt của mình hơi sụp xuống, nối mi Kylie sẽ kéo mắt lên.

Nối mi Kylie
Nối mi Kylie dành cho nàng có hàng mi dài

Xu hướng nối mi Souffle phù hợp với mọi kiểu trang điểm

Nối mi Souffle được lấy cảm hứng từ bánh kếp Souffle mềm mịn. Kiểu nối mi này rất phức tạp. Và sẽ khiến bạn trông như vừa kẻ mắt. Gắn 5-6 phần nối mi nghe có vẻ đáng sợ. Nhưng khi thực hiện đúng cách, nó sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng và tuyệt vời! Nối mi Souffle phù hợp với cả trang điểm ban ngày và ban đêm.

Tạm kết

Sau khi quyết định “Mình sẽ đi nối mi”, bạn sẽ phải đưa ra rất nhiều sự lựa chọn khác. Bắt đầu với chất liệu mi giả như lông chồn, lụa. Và một số loại sợi tổng hợp khác. Mi giả từ lông chồn thường có giá thành cao hơn, tạo cảm giác mềm và tự nhiên hơn. Tuy nhiên, các loại mi từ sợi tổng hợp có độ tùy biến cao. Nó có thể tạo cảm giác tự nhiên. Với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với lông chồn. Sau đó, bạn phải chọn lựa độ thưa/dày (nối mi với số lượng nhiều tạo cảm giác lông mi dày hơn). Độ cong của mi (mi càng cong, thành phẩm sẽ đạt được hiệu ứng cao hơn). Và đô dài của mi (điều này phụ thuộc vào sợ thích của từng người).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *