Những món đồ không thể thiếu khi du lịch nước ngoài

Khi có quá nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống bạn quyết định tự chuẩn bị cho mình một chuyến đi du lịch. Tuy nhiên công đoạn chuẩn bị đồ đạc thật tốn thời gian. Bạn có muốn mang cả ngôi nhà của bạn đi nhưng thật sự khi du lịch càng đơn giản bao nhiêu thì chuyến đi của bạn càng tiện lợi. Đặc biệt là đối với những chuyến đi xa, ra nước ngoài. Các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cá nhân và trang phục cần thiết. Bên cạnh đó, khi du lịch nước ngoài các bạn cũng cần cân nhắc mang theo thêm các vật dụng dưới đây để hỗ trợ cho chuyến đi của mình được thuận lợi và hoàn hảo nhất.

Ổ cắm điện đa năng

Ổ cắm đa năng chắc chắn sẽ là vật bất ly thân của bạn
Loại ổ cắm đặc biệt này có đầy đủ bộ chân sạc và cả chức năng đổi nguồn điện phù hợp

Nếu là “công dân toàn cầu”, thường xuyên du lịch nước ngoài thì ổ cắm đa năng hẳn là vật rất cần thiết của bạn. Vật dụng tuy đơn giản này nhưng lại rất tiện lợi. Và nếu không có nó bạn sẽ rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi điện thoại, máy tính, máy ảnh hết pin mà không thể cắm sạc. Loại ổ cắm đa năng này có đầy đủ các loại chân sạc và cả chức năng đổi nguồn điện thích hợp với các quốc gia châu Mỹ, châu Á và châu Âu.

Băng gạc và thuốc

Bị đánh giá thấp và là một thứ thường bị bỏ quên chính là đồ sơ cứu cá nhân. Bởi vì với người nhiều kinh nghiệm đều biết tai nạn rất dễ gặp phải khi du lịch. Việc có một bộ sơ cứu y tế là rất cần thiết. Nó sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc chuẩn bị cho những tình huống xấu có thể xảy ra trong chuyến đi du lịch.

Trong khi đó, đồ sơ cứu cá nhân như băng gạc và thuốc sát trùng hoặc một số loại thuốc chuyên dụng như đau đầu, đau bụng,… cũng có thể là thứ không dễ mua ở nước khác. Đặc biệt là nếu bạn đang muốn một loại thuốc có thương hiệu rõ ràng. Chính vì thế, bạn nên tự trang bị cho mình một bộ đồ sơ cứu nhỏ gọn. Và có thể mang theo người phòng tránh khi gặp sự cố đột ngột.

Còi cá nhân dùng để báo động

Bạn nên mang theo một chiếc còi báo động trên đường du lịch. Đặc biệt là nếu đi một mình ban đêm hay đi leo núi. Ngoài việc dọa kẻ tấn công bằng âm thanh lớn, chúng còn giúp bạn gọi trợ giúp hoặc xua đuổi động vật.

Một chiếc túi để đựng đồ bẩn

Một chiếc túi để quần áo bẩn luôn cần thiết cho những ai đi du lịch dài ngày
Chuẩn bị một chiếc túi để phân đồ bẩn và đồ sạch

Một chiếc túi để quần áo bẩn luôn là cần cho những ai đi du lịch dài ngày. Không có gì tệ hơn khi đóng gói hành lý với rất nhiều trang phục sạch sẽ nhưng chỉ có một bộ quần áo bẩn hoặc còn ướt làm cho tất cả đều không mặc được!

Thiết bị phát wifi quốc tế

Du lịch nước ngoài có nghĩa với việc không thể sử dụng được dịch vụ mạng tại Việt Nam. Với những sim đăng kí sử dụng quốc tế thì cước dịch vụ loại quá mắc. Một số người chọn giải pháp đăng kí gói mạng ngắn hạn tại quốc gia đó. Tuy nhiên ở nhiều nơi chi phí đăng kí không thấp. Điều này sẽ làm tác động tới tổng chi phí bỏ ra cho chuyến du lịch của bạn.

Do vậy, wifi du lịch quốc tế bỏ túi Weefee sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề đó. Chỉ cần kết nối Internet với Weefee là bạn có thể liên lạc với gia đình và bạn bè. Thiết bị của Weefee được thiết kế cực kỳ đơn giản. Chỉ có 1 nút bật / tắt, bật máy lên là bạn có thể sử dụng ngay lập tức. Với thiết bị này bạn có thể mua hoặc thuê với giá cả phù hợp

Trên đây là những món đồ không thể thiếu khi đi du lịch. Nếu bạn còn không biết phải mang theo gì mỗi chuyến du lịch thì hãy tham khảo bài viết nhé. Những món đồ kể trên chắc chắn sẽ hỗ trợ chuyến du lịch của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *